GÓI KHÁM TẦM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG

Lượt xem: 1.63k

Theo dự báo của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO, tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường trên toàn thế giới có thể tăng 54% từ đây đến năm 2030. Tiểu đường là bệnh gây ra rất nhiều ảnh hưởng sức khỏe và vẻ ngoài của người bệnh như giảm thị lực, thường xuyên mệt mỏi, da bị lở loét, Chủ động tầm soát tiểu đường và tầm soát biến chứng tiểu đường (nếu mắc bệnh) rất cần thiết để thay đổi lối sống khoa học cũng như kiểm soát tốt hơn các biến chứng của bệnh.

gói khám tầm soát tiểu đường

Hiện nay tỷ lệ người bị bệnh tiểu đường nhưng chưa được chẩn đoán trong cộng đồng còn rất cao. Nguy hiểm hơn, 50% bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường còn thờ ơ với các biến chứng của bệnh, từ đó khiến bệnh ngày càng trầm trọng, khó kiểm soát hơn. Do đó mọi người cần tầm soát tiểu đường, trong đó bao gồm cả những đối tượng trong hoặc không trong nhóm nguy cơ và tầm soát biến chứng tiểu đường khi đã mắc bệnh.

Gói khám tầm soát tiểu đường bao gồm:

STTDANH MỤC KHÁMCHI PHÍ
TƯ VẤN VÀ KHÁM VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
1Bệnh SửX
2Kiểm Tra Thông Số Cơ ThểX
3Khám Nội Tổng QuátX
CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH
4Đo Điện Tim (Đánh Giá Bệnh Lý Về Tim)X
XÉT NGHIỆM
5HbA1CX
6Đường huyếtX
7Tổng phân tích nước tiểuX
8Chức Năng Thận (Ure, Creatinine)X
9Bộ mỡ (Cholesterol TP, HDL, LDL, Triglycerides)X
10Hồ Sơ Báo Cáo Y KhoaMiễn phí
11Bác Sĩ Tư Vấn Kết QuảMiễn phí
Giá Trị Gói Khám695,000

Tư vấn và khám với bác sĩ chuyên khoa

 1. Bệnh Sử 
 2. Kiểm Tra Thông Số Cơ Thể 
 3. Khám Nội Tổng Quát 
 4. Chẩn đoán hình ảnh 
 5. Đo Điện Tim (Đánh Giá Bệnh Lý Về Tim) 

Xét nghiệm

 1. HbA1C 
 2. Đường huyết 
 3. Tổng phân tích nước tiểu 
 4. Chức Năng Thận (Ure, Creatinine) 
 5. Bộ mỡ (Cholesterol TP, HDL, LDL, Triglycerides) 
 6. Hồ Sơ Báo Cáo Y Khoa Miễn phí
 7. Bác Sĩ Tư Vấn Kết Quả Miễn phí

Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt:

 • Tất cả các xét nghiệm, các hoạt động xét nghiệm đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo Quy trình thao tác chuẩn được soạn thảo và phê duyệt, cập nhật hàng năm nhằm nâng cao chất lượng Xét nghiệm.
 • Tất cả các kết quả xét nghiệm đều phải tuân theo quy trình kiểm tra chéo và double-check trước khi trả cho khách hàng.
 • Việc nội kiểm, ngoại kiểm tra chất lượng, chuẩn chất lượng máy móc trang thiết bị được thực hiện nghiêm ngặt hàng ngày theo yêu cầu của 1 phòng xét nghiệm tiêu chuẩn Quốc tế.

Dịch vụ:

 • Các xét nghiệm sinh hóa Biochemistry tests.
 • Các xét nghiệm huyết học Haematology tests
 • Miễn dịch Immunology
 • Vi sinh Microbiology
 • Thuốc trong nước tiểu Urine drugs
 • Giải phẫu bệnh Pathology
 • Dấu ấn ung thư Tumor marker
 • Ký sinh trùng

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng với chất lượng quốc tế theo tiêu chí

Đôi nét về Golden Healthcare:

Phòng Khám quốc tế Golden Healthcare là nơi hội tụ tinh hoa y học hiện đại cùng sự ân cần, nồng hậu, thân thiện của người Việt Nam. Golden Healthcare tạo ra một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, thoải mái nhưng vô cùng ấm áp, thân thiện; nơi bác sĩ cùng đội ngũ y tế là người thân của bạn và chính bạn là khách hàng của dịch vụ chất lượng cao với giá phải chăng.

Golden Healthcare luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe toàn diện phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn và chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Do đó các nhân viên y tế tại Golden Healthcare không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo liên tục để phục vụ bệnh nhân cùng người thân bệnh nhân bằng cả trái tim, đúng với phương châm “All you need is LOVE”.

Đến với Phòng Khám Golden Healthcare, quý khách luôn nhận được nụ cười, sự ân cần hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác Sỹ. Cùng với quy trình khám bệnh hợp lý và đội Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden là một trong những trung tâm khám bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy ở TP Hồ Chí Minh.

Với sự kết hợp bởi các nhân tố con người, thiết bị y tế, vị trí địa lý thuận lợi, Golden Healthcare đang trên con đường hoàn thiện dịch vụ trong việc chăm sóc sức khỏe. Nụ cười, niềm hạnh phúc của bạn và gia đình bạn là phần thưởng cao quý và vô giá với Golden Healthcare.

Khi cần được tư vấn về điều trị – chăm sóc, xin vui lòng gọi 0369 03 1818 để đặt hẹn hoặc hỏi nhân viên quầy lễ tân của phòng khám. Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng với chất lượng quốc tế.