TRUNG TÂM NỘI SOI

1/ NỘI SOI TIÊU HÓA 

Khoa Tiêu Hóa Gan Mật và Trung tâm Nội soi Tiêu hóa tại Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare được điều hành bởi Bác sĩ Phạm Thị Oanh hơn 20 năm trong thăm khám & điều trị tiêu hóa tại các Bệnh Viện lớn ở TP. HCM.

Hệ thống nội soi tiêu hóa, máy siêu âm…được trang bị hiện đại và luôn được nâng cấp, đổi mới định kỳ nhằm phục vụ tối ưu cho khoa Tiêu hóa Gan Mật. Điều này giúp bác sĩ Khoa tiêu hóa gan mật có những chẩn đoán đúng, chính xác. Giúp phát hiện sớm để đưa ra liệu pháp điều trị kịp thời, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và có được kết quả điều trị hiệu quả hơn.

Các dịch vụ của Khoa Tiêu Hóa – Gan Mật tại Golden Heatlhcare:

 • Điều trị và theo dõi các bệnh liên quan dạ dày, thực quản, trực tràng sau:
   Bệnh trào ngược dạ dày, thực quản (ợ chua)
   Viêm dạ dày do vi khuẩn H.Pylori, do thuốc và các nguyên nhân khác
   Loét dạ dày
   Tiêu chảy, táo bón, nhiễm trùng đường ruột các rối loạn tiêu hóa khác
   Đau bụng, đầy bụng chướng hơi
   Ói mửa, buồn nôn, ói ra máu, đi ngoài ra máu
 • Nội soi dạ dày can thiệp – làm Clo test chẩn đoán nhiễm H.Pylori
 • Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng có sinh thiết
 • Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng không sinh thiết.

Hệ thống xử lý, vệ sinh ống soi theo đúng qui trình qui định bằng hệ thống máy rửa tự động giúp người bệnh tốt hơn.

2/ NỘI SOI TAI MŨI HỌNG

Khoa tai mũi họng & Nội soi tai mũi họng tại Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare được điều hành bởi Bác sĩ La Thị Kim Liên chuyên khoa II hơn 20 năm trong thăm khám & điều trị tai mũi họng tại Bệnh Viện tai mũi họng Sài Gòn và Trường Y Phạm Ngọc Thạch.

Dịch vụ tại khoa tai mũi họng:

 • Nội soi tai
 • Nội soi mũi
 • Nội soi họng

Golden Healthcare áp dụng phương pháp nội soi tai mũi họng trong thăm khám ngay ban đầu giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí thăm khám, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn dẫn đến điều trị tốt hơn và đặc biệt giúp người bệnh hiểu rõ tình trạng bệnh của mình hơn.

3/ NỘI SOI CỔ TỬ CUNG

Khoa sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare được điều hành bởi Bác sĩ Trần Thị Thu Thủy hơn 30 năm trong thăm khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến sản khoa, phụ khoa tại các bệnh viện lớn trong TP. HCM.

Nội soi cổ tử cung là một trong những bước quan trọng trong khám phụ khoa giúp phát hiện nguyên nhân, mức độ viêm nhiễm phụ khoa, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, tầm soát ung thư…. Điều này hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh lý, điều trị kịp thời, hiệu quả cao hơn.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, Sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt với chất lượng hàng đầu theo tiêu chí:
DÀNH TẤT CẢ TÌNH YÊU CHO KHÁCH HÀNG