LÊ HỒNG QUÂN

Lượt xem: 1.62k

Hôm nay đẹp trời, dắt mẫu thân đi khám sức khỏe tổng quát ở Golden Healthcare do mấy nay nghe quảng cáo rầm rộ được miễn giảm dữ lắm. Thật sự cảm thấy quá hài lòng về chất lượng cũng như cung cách phục vụ.

Nói thật ban đầu nghe mấy chữ “Phòng Khám Quốc Tế, Chất Lượng Quốc Tế” nghe ớn ớn vì trước có ông anh bị gãy có cái chân mà vô nằm bệnh viện Quốc Tế P.V hay Đ.V gì đó, xong 1 tuần ra thanh toán viện phí trên 50 triệu 🤣.
Nên khi vào đây cứ phát sinh 1 mục nào là cứ phải tìm cách hỏi khéo: “Cái đó nhiêu tiền vậy em?”.

Nhưng mà trong gói khám tổng quát Nâng Cao thì hầu như đã gói gọn hết rồi. Nào là chụp X-Quang, khám tai mũi họng, đo điện tâm đồ, siêu âm tim, khám răng, khám phụ khoa, khám nhũ, siêu âm bụng,thử nước tiểu… Kết nhất là làm xét nghiệm máu ở đây. Kiểm tra quá trời luôn. Lần trước đi khám sản với vợ thì nội tiền làm xét nghiệm máu không đã là 1 triệu 3 rồi, bằng ~1 nửa chi phí đi khám tổng quát bên Golden Healthcare mà chưa được khám hay tư vấn gì từ kết quả xét nghiệm máu hết =.=!

Cơ sở vật chất thì hiện đại, máy móc toàn máy mới. Thích nhất là sạch sẽ và tác phong của nhân viên. Bệnh viện thì do mới mở nên chưa được nhiều người biết đến nên không gian yên tĩnh. Mình thì mình thích yên tĩnh vì giờ ngày nào ra đường cũng đông nghẹt, những con đường cách đây 3-4 năm về trước còn mát lành vắng vẻ thì giờ đều khói bụi mịt mù, người người chen lấn. Bệnh viện công bây giờ thì nội cái khoảng ngồi chờ tới số để được vào khám thôi thì chưa bệnh cũng đã muốn bệnh.

Nói về tác phong thì y tá, kỹ thuật viên ở đây đều lịch sự, chuyên nghiệp. Còn bác sĩ thì khỏi nói, toàn các bác sĩ giỏi được mời về đây làm việc. Đụng vô là biết bệnh, lại còn tư vấn kỹ lắm. Thích nhất là cô Bông ở phòng siêu âm, soi kỹ lắm, lăn lên lăn xuống mấy chục lần. Mà có cái máy lạnh với cái gel kết hợp lại nó lạnh quá cô ơi 😭.

Còn nhiều cái để nói lắm mà nói nhiều quá sợ mọi người nói em viết bài quảng cáo giùm bệnh viện. Tội em =.=!

Hi vọng anh chị em cô dì chú bác nào muốn kiểm tra sức khỏe hay muốn khám cho lòi ra bệnh thì nên tới đây khám thử 😜

Tiếc là chỉ còn có khoảng 10 ngày là hết chương trình giảm giá 20% rồi . Như con đã nói ở bài viết trước, đối với sư thầy & sư cô cùng phật tử ngoài khám miễn phí, còn được giảm nhiều mục hơn nữa.

Địa chỉ bệnh viện cho ai cần: 𝟑𝟕 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐚 𝐓𝐡𝐚́𝐦, 𝐏.𝟏𝟑, 𝐐. 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡, đi từ hướng Trường Chinh quẹo qua Hoàng Hoa Thám thì vừa qua khỏi chợ nhìn bên trái là thấy, kế bên cái Circle K luôn.