Gói khám tầm soát sức khỏe

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cách tốt nhất để chủ động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bản thân. Thói quen này không chỉ giúp chúng ta đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại mà còn kịp thời phát hiện và điều trị bệnh lý nguy hiểm hoặc có biện pháp ngăn chặn các yếu tố nguy cơ gây bệnh ngay từ sớm. Tùy thuộc vào độ tuổi, dinh dưỡng, lối sống và tiền sử gia đình, mỗi người đều có nguy cơ mắc bệnh khác nhau. Vì vậy, cần chủ động khám sức khỏe tổng quát định kỳ, kiểm soát cân nặng ở mức hợp lý và duy trì lối sống lành mạnh để sống khỏe, sống thọ nhất có thể.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare, nơi được trang bị các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên y tế ân cần – chu đáo, trình độ chuyên môn cao của tập thể Y Bác Sỹ sẽ giúp bạn kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, giúp phát hiện sớm và chính xác các vấn đề về bệnh lý, từ đó sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống khỏe mạnh.

Nhiệm vụ của chúng tôi chính là mang đến cho bạn những dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, tiện lợi cho Quý Khách hàng nhưng vẫn bảo đảm chi phí hợp lý theo nhu cầu của từng người. Vì thế chúng tôi đã tạo nên các gói khám sức khỏe định kỳ riêng biệt, đảm bảo thỏa mãn được nhu cầu, giới tính và từng độ tuổi của từng đối tượng khi đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Heatlhcare:

 1. Gói khám toàn diện người lớn
 2. Gói khám toàn diện trẻ em
 3. Gói khám tầm soát ung thư
 4. Gói khám dành cho phụ nữ
 5. Gói khám tầm soát bệnh tim mạch
 6. Gói khám tầm soát bệnh gan
 7. Gói khám tầm soát bệnh mỡ máu
 8. Gói khám tầm soát bệnh tiểu đường
 9. Gói khám tầm soát biến chứng bệnh tiểu đường
 10. Gói khám tiền hôn nhân
 11. Gói khám tiền mang thai

Khi cần được tư vấn về điều trị, chăm sóc, xin vui lòng GỌI 0369 03 1818 để đặt hẹn hoặc hỏi nhân viên quầy lễ tân của phòng khám.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

“DÀNH TẤT CẢ TÌNH YÊU CHO KHÁCH HÀNG”