Bảo hiểm

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI PKĐK QUỐC TẾ GOLDEN HEALTHCARE

PKĐK Quốc tế Golden Healthcare xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ y tế của chúng tôi. Nhằm tạo thuận lợi đối với những khách hàng có bảo hiểm, Golden Heathcare đã phát triển hệ thống Direct Billing (Bảo lãnh trực tiếp). Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách việc thanh toán trực tiếp với công ty bảo hiểm. Quý khách sẽ không mất thời gian và công sức làm việc với công ty bảo hiểm để nhận lại chi phí sau khi khám và điều trị tại Golden healthcare. Đối tác của chúng tôi gồm:

Sử dụng dịch vụ bảo lãnh trực tiếp là như thế nào?

  • Bước 1: Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng của các nhà cung cấp bảo hiểm là đối tác của PKĐK Quốc tế Golden Healthcare và CMND (bản chính) hoặc passport (bản chính). Nếu là trẻ em (dưới 14 tuổi), xin vui lòng mang theo bản sao Giấy Khai Sinh. Sau đó, Khách hàng điền thông tin và ký Đơn yêu cầu bồi thường (Phòng khám cung cấp theo mẫu của từng công ty bảo hiểm).
  • Bước 2: Quý khách ký hóa đơn và biên lai để xác nhận đã sử dụng dịch vụ khám và điều trị tại PKĐK Quốc tế Golden Healthcare.
  • Bước 3: Bộ phận Bảo hiểm của Golden Healthcare chỉ tiến hành thủ tục xác nhận với công ty bảo hiểm khi có chẩn đoán của bác sĩ, các kết quả xét nghiệm và toa thuốc. Sau khi Golden Healthcare nhận được xác nhận trực tiếp từ phía công ty bảo hiểm, khách hàng sẽ tiến hành ký xác nhận chi phí điều trị và chẩn đoán.

Lưu ý:

Thời gian chờ của quý khách còn tùy thuộc vào thời gian xác nhận của Nhà bảo hiểm nhanh hay chậm.

Quý khách hàng vui lòng mang theo đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết như thẻ BH tư nhân, CMND, giấy khai sinh,… trong tất cả các lần thăm khám tại Phòng Khám Golden Healthcare.

Quý khách điền giấy Cam kết thanh toán (Mẫu của phòng khám) để thuận tiện thanh toán cho Phòng khám trong trường hợp nhà bảo hiểm từ chối bảo lãnh chi phí khám bệnh của Quý khách (lưu ý: thời gian duyệt hồ sơ của nhà bảo hiểm PVI có thể lên đến 6 tháng sau khi Quý Khách thăm khám tại Phòng Khám)

+ Đối với khách hàng có thẻ thành viên: Nhân viên bảo hiểm của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo với khách hàng và để thuận tiện cho cả đôi bên, chúng tôi xin trừ chi phí này trong thẻ thành viên của Quý khách.

+ Đối với khách hàng chưa có thẻ thành viên: Nhân viên bảo hiểm của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo với khách hàng và nhờ khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản lại cho Phòng Khám.

Quyền lợi của khách hàng tùy vào hợp đồng ký kết giữa quý khách hàng và công ty bảo hiểm. Mỗi hợp đồng có quyền lợi, mức chi trả khác nhau, bên cạnh đó cũng có những mức loại trừ khác nhau. Do đó, xin quý khách hàng vui lòng tham khảo kỹ quyền lợi, hoặc liên hệ với nhà bảo hiểm trong trường hợp không thanh toán trực tiếp tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare, hoặc liên hệ nhân viên Phòng Khám trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán này.

Các trường hợp bị từ chối thanh toán:

+ Khách hàng không cung cấp đầy đủ chứng từ: thẻ bảo hiểm còn hạn sử dụng, CMND, passport…

+ Trường hợp các xét nghiệm chưa có kết quả trước khi Quý khách rời khỏi phòng khám, bộ phận Bảo hiểm sẽ không thể xác nhận được với nhà cung cấp bảo hiểm. Vì vậy, quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán trước các chi phí khám và xét nghiệm. Phòng khám sẽ hoàn trả lại tất cả chi phí khi kết quả có đầy đủ và bộ phận Bảo hiểm nhận được xác nhận từ phía công ty Bảo hiểm.

+ Trong trường hợp chẩn đoán của bác sĩ xác định bệnh của quý khách nằm trong danh sách các bệnh loại trừ của Bảo hiểm, đã được quy định bởi công ty Bảo hiểm mà quý khách ký hợp đồng, hoặc hợp đồng Bảo hiểm của quý khách đang trong thời gian tái tục (có xác nhận trực tiếp từ nhà Bảo hiểm), Golden Healthcare sẽ thu toàn bộ chi phí khám và điều trị của quý khách, đồng thời cung cấp cho quý khách đầy đủ chứng từ y tế để khách hàng tự làm thủ tục thanh toán lại với công ty Bảo hiểm.

——————————————————
Đăng ký khám và tư vấn tại Golden Healthcare:
 Hotline: 0369 03 18 18
📍 Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.