Khám tuyển dụng dành cho công ty

KHÁM SỨC KHỎE TUYỂN DỤNG CHO DOANH NGHIỆP

Chúng ta đều biết rằng cái quý giá nhất mà chúng ta có là Sức Khỏe, nhưng chúng ta chưa biết cách để giữ gìn, duy trì và cải thiện Sức Khỏe đúng cách. Các chuyên gia y tế thế giới cũng thường khuyên chúng ta nên chăm sóc sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. Đây được xem là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sức khỏe cho tương lai. Chúng ta sẽ phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, đồng thời để chúng ta nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn. Vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe định kỳ hằng năm là việc cần thiết chúng ta nên thực hiện.

Đối với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên không những thể hiện sự quan tâm hàng đầu của lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe tuyển dụng, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. Phòng Khám đã trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế cùng tập thể Y Bác Sĩ trình độ chuyên môn cao nhưng vô cùng thân thiện, ân cần và chu đáo. Phòng Khám đã hoàn thiện qui trình tiếp đón, qui trình chăm sóc sức khỏe và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên các doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của mình.

Đội ngũ bác sĩ Phòng Khám sẽ thăm hỏi, đón nhận những lo lắng về sức khỏe của khách hàng một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng, để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Với hệ thống hồ sơ bệnh án, tất cả kết quả xét nghiệm, cận lâm sàng và tình trạng bệnh sử của Quý khách hàng sau mỗi lần đến khám sẽ luôn được cập nhật và lưu trữ.

Các gói khám của chúng tôi được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe của cán bộ công nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Tổng đài: 0369 03 18 18 

Kinh doanh: 0936 125 681 (Ms. Duyên) / 0902.019.141 (Ms Hien)

Email: myduyen@goldenhealthcarevn.com / hiendtm@goldenhealthcarevn.com