NỘI SOI DẠ DÀY CÓ ĐAU KHÔNG?

Lượt xem: 945

Nội soi dạ dày không đau còn gọi là nội soi dạ dày tiền mê. Đây là thủ thuật sử dụng thuốc gây mất cảm giác đau và khó chịu trong khi nội soi dạ dày, giúp khách hàng thoải mái, dễ chịu hơn khi cần nội soi dạ dày.

Thời gian soi tiền mê thường ngắn, lượng thuốc an thần ít nên không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Khách hàng sẽ tỉnh ngay sau khi nội soi xong. Nội soi dạ dày tiền mê là thủ thuật tương đối an toàn, ít rủi ro.

PKĐK Quốc tế Golden Healthcare đang áp dụng nội soi kỹ thuật cao với phương pháp NỘI SOI DẠ DÀY TIỀN MÊ và nội soi thường được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh đường Tiêu Hóa, phối hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, PKĐK Quốc tế Golden Healthcare luôn luôn đặt sự an toàn của Khách hàng lên hàng đầu. Tất cả Khách hàng luôn được bác sĩ chuyên khoa Tiêu Hóa thăm khám đầy đủ trước khi tiến hành nội soi dạ dày. Tất cả dụng cụ sử dụng cho bệnh nhân luôn được hấp vô trùng trước khi sử dụng hoặc sử dụng loại dùng một lần, không tái sử dụng. 

noi-soi-da-day-va-nhung-dieu-can-biet

Nội soi dạ dày tại phòng khám quốc tế Golden Healthcare

Với phương châm “Dành tất cả tình yêu cho khách hàng”, PKĐK Golden Healthcare chính là nơi Khách hàng có thể an tâm lựa chọn để khám và điều trị bệnh cho chính mình và người thân. 

Đăng ký khám và tư vấn tại Golden Healthcare:
 Hotline: 0369 03 18 18
🌏 Website: www.goldenhealthcarevn.com
📍 Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.