TẠI SAO CẦN KHÁM SỨC KHOẺ TIỀN HÔN NHÂN

Lượt xem: 907

Khám tiền hôn nhân giúp đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi, nhằm chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với sức khỏe toàn diện và những đứa con sinh ra được  khỏe mạnh.

Thực trạng

Ngày nay, việc không hoà hợp giữa các cặp vợ chồng trẻ trong đời sống hôn nhân ngày càng nhiều, nhất là việc thiếu tự tin trong lối sống tình dụng an toàn hay khó khăn trong việc sinh con. Điều này dẫn đến việc gãy gánh giữa đường tăng lên rất nhiều. Vì vậy, việc khám sức khoẻ tiền hôn nhân là 1 bước chuẩn bị quan trọng giúp các bạn trẻ bước vào đời sống vợ chồng một cách tự tin hơn trong lối sống tình dục an toàn và sẵn sàng chào đón những đứa trẻ khoẻ mạnh.

Đối tượng nào cần quan tâm đến khám tiền hôn nhân

Tiền hôn nhân là giai đoạn từ lúc một người bắt đầu có khả năng sinh sản đến khi kết hôn, bao gồm cả trẻ vị thành niên khi đã bắt đầu có khả năng sinh sản, cho đến những người lớn tuổi hơn (thậm chí 30 – 40 tuổi). Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, thời gian tốt nhất bạn nên đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân tối thiếu là 3 – 6 tháng trước khi kết hôn để có nhiều thời gian chuẩn bị hơn.

tai-sao-ban-can-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, thời gian tốt nhất bạn nên đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân tối thiếu là 3 – 6 tháng trước khi kết hôn

Gói khám tiền hôn nhân tại Golden Healthcare

Gói khám tiền hôn nhân tại Golden Healthcare được thiết kế gồm các hạng mục thăm khám cơ bản đến chuyên sâu để tầm soát bệnh lý thông thường đến tầm soát các bệnh xã hội đảm bảo đánh giá sức khoẻ hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.  

Gói khám chi tiết quý khách vui lòng xem thêm tại đường link: https://goldenhealthcarevn.com/personal_package/goi-kham-tien-hon-nhan/

 Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, thủ tục đặt hẹn nhanh chóng, không chờ đợi cùng đội ngũ Y-Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Golden Healthcare mang đến bạn gói khám tiền hôn nhân một cách chuyên nghiệp, chu đáo, có tính thực tiễn cao với mức giá phải chăng nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các gói khám sức khoẻ hoặc đăng ký khám hãy liên hệ ngay 0369 03 18 18 hoặc đến trực tiếp Phòng khám ĐKQT Golden Healthcare, số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh