THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ NIỀNG RĂNG CHO TRẺ EM

Lượt xem: 1.22k

Niềng răng cho trẻ em là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm hàng đầu.Vậy thời điểm ‘’vàng ‘’ nào để niềng răng cho trẻ em là phù hợp nhất? 

Niềng răng ở trẻ em là gì ?

Ngày nay niềng răng không chỉ dành cho người lớn mà vấn đề niềng răng trẻ em cũng được nhiều bậc phụ huynh lưu tâm.Đối với phụ huynh đang có con em có sức khoẻ răng miệng không tốt, nhất là những em có răng mọc lệch, không đều, khiến các bé mất tự tin trong giao tiếp.Nếu như tình trạng răng lệch lạc ở trẻ không được chỉnh sửa kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tình trạng sức khỏe răng miệng sau này.

thoi-diem-ly-tuong-de-nieng-rang-cho-tre

Niềng răng sớm cho trẻ giúp đạt hiệu quả cao

Khi nào là thích hợp để niềng răng cho trẻ?

  • Thời điểm vàng để niềng răng cho trẻ từ 12- 16 tuổi.  Đây là giai đoạn thay răng sữa, ổn định răng vĩnh viễn, cũng là lúc xương hàm phát triển.
  • Tuổi càng lớn thì khả năng hoàn chỉnh khớp răng càng khó khăn, vì vậy niềng răng trong thời điểm vàng là quyết định sáng suốt để có được hàm răng hoàn hảo và khuôn mặt đẹp.
thoi-diem-ly-tuong-de-nieng-rang-cho-tre-01

Tuổi càng lớn thì khả năng hoàn chỉnh các khớp răng càng khó khăn

Nha khoa tại Golden Healthcare được thăm khám bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang bị thiết bị mới hiện đại, dụng cụ và thuốc tốt nhất để bảo đảm khách hàng luôn có sự chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Để đăng ký thăm khám, điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Golden Healthcare, Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0369 03 18 18 hoặc đến địa chỉ 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình để được tư vấn thêm.