Sáng ngủ dậy không nhớ là mình đã bắt máy và nghe như thế nào có bị làm sao không?

Lượt xem: 2183
Bác sĩ tư vấnDanh mục đơn: Câu hỏi hàng ngàySáng ngủ dậy không nhớ là mình đã bắt máy và nghe như thế nào có bị làm sao không?
admin Nhân viên hỏi 4 năm trước

Chào bác sĩ. Em là nữ 19 tuổi, chuyện là sáng hôm trước em ngủ dậy, em kiểm tra điện thoại và thấy một cuộc gọi nhỡ từ dì vào một cuộc gọi đến từ dì được 1 phút, cái vấn đề là em thực sự không hề nhớ rằng em có nói chuyện điện thoại với dì. Em có hỏi lại dì thì dì bảo em còn bắt máy của dì và nói chuyện 1 lúc, em thực sự không nhớ là mình đã bắt máy và nghe như thế nào. Cũng 1 chuyện tương tự như vậy, đó là em không nghe thấy chuông báo thức và khi mở lại điện thoại thì không thấy báo thức ghi nhỡ, có nghĩa là em đã nghe thấy, dậy tắt báo thức đi, nhưng thật sự em không nhớ gì về những hành động đó cả. Ngày trước khi em đang ngủ mà có ai gọi em hay gì em đều ý thức được là mình đang làm gì và nhớ về những hành động đó, còn bây giờ thì không. Em có bị làm sao không ạ ? Em mong được sự phản hồi từ bác sĩ ạ, em cám ơn ạ.

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 4 năm trước

Bs. Nguyễn Thị Hòa trả lời: 
Chào bạn! Nếu chỉ dựa vào chi tiết này thì chưa thể khẳng định bạn có bị bệnh lý gì hay không. Không rõ bình thường bạn có hay bị mộng du hoặc thời gian gần đây có thấy trí nhớ suy giảm hay bất kỳ biểu hiện bất thường nào khác không. Bạn cung cấp thêm thông tin để chúng tôi tư vấn đượcc chính xác và cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi liên quan