4 TIỆN ÍCH KHI CÀI ĐẶT APP CHĂM SÓC SỨC KHOẺ GOLDEN HEALTHCARE

Lượt xem: 721

Áp lực công việc, sự thay đổi của môi trường mang đến nhiều mối lo về sức khỏe cho con người. Vì vậy, việc ra đời App chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Chỉ với một chiếc smart phone, bạn không chỉ đặt lịch khám, theo dõi hồ sơ online, mà còn có thể xem các thông tin bài viết hữu ích về kiến thức y khoa,…

Hãy cùng Golden Healthcare tìm hiểu kỹ về 4 tiện ích khi đăng ký app chăm sóc sức khỏe Golden Healthcare qua bài viết sau nhé!

1. Đặt lịch khám online – không chờ đợi mệt mỏi

Có thể nói, di chuyển xa, tốn thời gian, thời gian chờ đợi lâu luôn là nỗi lo lắng của nhiều người khi đi khám bệnh thông thường. Vì vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản với App chăm sóc sức khỏe Golden Healthcare, bạn có thể chủ động về mặt thời gian một cách nhanh chóng và tiện lợi.

2. Xem và tra cứu kết quả nhanh chóng
Một trong những lợi ích khi đăng ký App chăm sóc sức khỏe Golden Healthcare là bạn có thể xem và tra cứu kết quả khám một cách nhanh chóng: xét nghiệm, siêu âm,… Đặc biệt, với việc lưu trữ hồ sơ bệnh án trên App, bạn cũng có thể theo dõi quá trình mình khám chữa bệnh chính xác và tiện lợi.

3. Nhắc lịch khám theo lịch trình điều trị
Một tiện ích đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua đó là khi mỗi lần đến ngày thăm khám, App sẽ gửi thông báo nhắc nhở lịch trình điều trị. Cho dù bạn có bận trăm công nghìn việc, thì cũng đừng lo quên lịch khám khi đã có App chăm sóc sức khỏe Golden Healthcare

4. Xem và đọc các thông tin y khoa hữu ích
Ngoài ra, các thông tin y khoa hữu ích là điều mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể xem các thông tin y khoa theo từng khoa: Tai – Mũi – Họng, Sản, Tim Mạch, Phổi,…. Các bài viết sẽ đa dạng các chủ đề, phân tích kỹ từng nguyên nhân, dấu hiệu của các căn bệnh từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa phù hợp cho người đọc.

Vừa rồi, với những tiện ích của App chăm sóc sức khỏe tại Golden Healthcare mang lại, hy vọng bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn thông minh và tiện lợi cho bản thân.

📣Đừng quên chương trình ưu đãi cho bé và bố mẹ mừng ngày QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06
👉 Chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/2TtszIS
——————–
Đăng ký khám và tư vấn tại Golden Healthcare:
 Hotline: 0369 03 18 18
🌏 Website: www.goldenhealthcarevn.com
📍 Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

#appchamsocsukhoe #GoldenHealthcareApp