GOLDEN HEALTHCARE ĐỒNG HÀNH CÙNG TOÀN NGÀNH Y TẾ CHO CHIẾN DỊCH TIÊM CHỦNG COVID-19

Lượt xem: 476
TP. HCM những ngày này phố xá rất vắng, tất cả cửa hàng không thiết yếu, ngay cả chợ tự phát cũng đã vắng lặng, ngoài đường hình ảnh dân quân tự vệ và nhân viên y tế còn nhiều hơn; hình như tiếng còi của xe cứu thương ngày càng nhiều hơn, hối hả hơn…ngành Y tế chưa bao giờ được điều động toàn lực và phải làm việc quá sức như hiện nay.
dong-hanh-trong-viec-tiem-ngua-covid
Theo chỉ đạo của phòng nghiệp vụ Y, PKDK Golden Healthcare chuẩn bị vật tư y tế, danh mục trang thiết bị theo qui định, đội ngũ được huấn luyện tiêm ngừa Covid trong tư thế sẵn sàng và chờ lịch phân công. Và sáng sớm ngày 24/06/2021, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ của PKDK Golden Healthcare đã lên đường đến các điểm tiêm phòng theo sự chỉ huy của HCDC và phòng nghiệp vụ Y/ Sở Y tế.
dong-hanh-trong-tiem-chung-covid
Đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của đội ngũ trong chiến dịch chủng ngừa qui mô lớn và “siêu thần tốc” này, PKDK Golden Healthcare tin rằng với tất cả nỗ lực và quyết tâm của toàn ngành, chúng ta sẽ nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh.
Chủng ngừa được xem là một trong những thành tựu vĩ đại nhất và là biện pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay để phòng ngừa được những bệnh nguy hiểm, để chúng ta sống khỏe và phát triển toàn diện hơn. Thật may mắn vì chúng ta đã có vacxin để bảo vệ trước sự nguy hiểm của virus Covid – 19 này.
dong-hanh-trong-tiem-chung-covid
Dù chỉ là sự đóng góp rất nhỏ trong rất nhiều mặt trận của ngành nhưng với PKDK Golden Healthcare cũng tự hào và rất vinh dự được ra quân trận này, được hòa mình, chung tay với các Bác, các anh/chị đi trước…để cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhanh chóng trở về cuộc sống bình thường. Đây cũng được xem là chiến dịch lịch sử của PKDK Golden Healthcare, thực hiện tiêm 410 người/ngày tại KCN trên địa bàn Củ Chi.
dong-hanh-trong-tiem-chung-covid
Rồi dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt, cuộc sống bình thường sẽ trở lại! Hãy tin vào một ngày virus Corona sẽ không làm khó con người trên toàn thế giới này nữa.