TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Lượt xem: 552

Tẩy trắng răng có đau không chắc hẳn là câu hỏi bất kỳ ai có ý định niềng răng đều rất muốn biết. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, bao gồm các phương pháp có thể thực hiện tại phòng nha và phương pháp có thể thực hiện tại nhà.

Tuy nhiên, bạn cần chọn phương pháp phù hợp và an toàn để không cần phải lo về vấn đề đau hay ê buốt khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng là phương pháp dùng chất oxy hoá cho thấm qua lớp men kết hợp với ánh sáng giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu. Đa số các phương pháp tẩy trắng răng đều cần một quá trình lâu dài. Tuy nhiên với sự tiến bộ của khoa học cũng như kỹ thuật, hiện nay hầu hết các nguyên nhân gây ố vàng đều có thể được khắc phục trong thời gian ngắn nhất.

Tẩy trắng răng có đau không? Có ê buốt không?

Sở dĩ có không ít người băn khoăn tẩy trắng răng có đau không, bởi trên thực tế vẫn có một số người gặp tình trạng đau nhức, ê buốt khó chịu khi thực hiện.

Ngày nay, các phương pháp tẩy trắng răng hoàn toàn không gây đau đớn. Trong một số trường hợp, tình trạng ê buốt và khó chịu vẫn sẽ diễn ra, đặc biệt là với những người có răng nhạy cảm.

Khi bắt đầu vệ sinh để chuẩn bị cho việc tẩy trắng răng, răng của bạn đã bắt đầu nhạy cảm. Đồng thời, một số thành phần tẩy trắng chuyên dụng cũng có thể gây kích ứng lên nướu. Do đó, các phương pháp tẩy trắng răng cần được thực hiện hay giám sát bởi các nha sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, cũng như có các biện pháp khắc phục tình trạng khó chịu ngay lập tức. Vậy nên, bạn cần phải chọn

Nguyên nhân gây đau, buốt có thể là:

  • Thực hiện tẩy trắng răng không đúng kỹ thuật, phương pháp không an toàn
  • Khách hàng không được kiểm tra và điều trị bệnh lý răng miệng trước khi tẩy trắng răng. Những người mắc bệnh viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng, viêm tuỷ,… không nên tẩy trắng răng . Nếu tẩy sẽ có nguy cơ khiến răng đau nhức và có thể làm tình trạng bệnh lý miệng nghiêm trọng hơn
  • Thuốc tẩy trắng răng dính vào vùng niêm mạc mềm gây kích thích bỏng rát, khó chịu cho khách hàng
  • Thuốc tẩy trắng răng kém chất lượng, nồng độ thuốc không phù hợp với tình trạng răng miệng của từng người khiến răng bị kích thích, ê buốt, đau nhức răng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt ở TP.HCM?

Golden Healthcare là Phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế, chúng tôi mang đến cho bạn một sự trải nghiệm toàn diện, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Tại Golden Healthcare, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra răng định kỳ và điều trị những bệnh về răng như sau:

  • Chăm sóc răng miệng cho bé: khám, điều trị răng sâu, nhổ răng sữa, chỉnh răng mọc lệch
  • Chăm sóc răng miệng cho người trưởng thành: Khám & lấy vôi răng, bệnh nha chu, trám răng thẩm mỹ, tư vấn chỉnh nha – niềng răng,…
  • Nha khoa thẩm mỹ: tẩy trắng răng, răng sứ thẩm mỹ, …

Đăng ký khám và tư vấn tại Golden Healthcare:
 Hotline: 0369 03 18 18
🌏 Website: www.goldenhealthcarevn.com
📍 Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Danh sách công ty bảo hiểm bạn có thể tham khảo: https://goldenhealthcarevn.com/personal_package/goi-kham-toan-dien-nguoi-lon/