GÓI KHÁM ĐỊNH KỲ CHO CÔNG TY

Lượt xem: 1.28k

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của quý doanh nghiệp đối với người lao động của công ty.

Gói khám doanh nghiệp

Gói khám sức khỏe định kỳ cho công ty:

Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống của người lao động.

Khám sức khỏe cho nhân viên có bắt buộc không?

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi mà công nhân được hưởng. Đây cũng trách nhiệm để các tổ chức, doanh nghiệp theo dõi tình trạng sức khỏe của người lao động để đảm bảo sắp xếp công việc hợp lý cho từng người mà vẫn có hiệu quả công việc cao.

Về trách nhiệm và quyền lợi đối với khám sức khỏe định kỳ cho công nhân đã được quy định rõ ràng theo Luật Lao động nên đây là việc làm bắt buộc.

Đôi nét thông tin về phòng khám Golden Healthcare:

Đối với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên không những thể hiện sự quan tâm hàng đầu của lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Golden Healthcare luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe tuyển dụng, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. Phòng Khám đã trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế cùng tập thể Y Bác Sĩ trình độ chuyên môn cao nhưng vô cùng thân thiện, ân cần và chu đáo. Phòng Khám đã hoàn thiện qui trình tiếp đón, qui trình chăm sóc sức khỏe và hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên các doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của mình.

Đội ngũ bác sĩ Phòng Khám sẽ thăm hỏi, lắng nghe những lo lắng về sức khỏe của khách hàng một cách cặn kẽ, kết hợp với kết quả xét nghiệm và các triệu chứng lâm sàng, để đưa ra lời khuyên tốt nhất. Với hệ thống hồ sơ bệnh án, tất cả kết quả xét nghiệm, cận lâm sàng và tình trạng bệnh sử của Quý khách hàng sau mỗi lần đến khám sẽ luôn được cập nhật và lưu trữ.

Các gói khám của chúng tôi được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe của cán bộ công nhân viên của mình và đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh.

————————-

Đăng ký khám và tư vấn tại Golden Healthcare:

☎ Hotline: 0902 01 91 41 (Ms. Dương Thị Mỹ Hiền – Trưởng Phòng Kinh Doanh)

🌏 Website: www.goldenhealthcarevn.com

📍 Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh